Sau gần 2 năm ấp ủ, Ngô Kiến Huy trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm âm nhạc mang tên “Để Anh Một Mình” được đầu tư kĩ lưỡng.

Mới đây, Ngô Kiến Huy bất ngờ ra mắt MV “Để Anh Môt Mình” sau khoảng thời gian vắng mặt trong âm nhạc. Bất ngờ hơn, Ngô Kiến Huy đã không để khán giả đợi lâu khi chọn Làn Sóng Xanh Next Step là sân khấu đầu tiên hát live ca khúc này.

Ngô Kiến Huy trở lại với âm nhạc sau 2 năm chuyển hướng sang đóng phim và làm MC

Nếu như từ trước đến giờ, Ngô Kiến Huy thường thể hiện những bài hát mang hơi hướm canto-pop thì “Để Anh Một Mình” là một bản thuần pop-ballad đương đại dễ đi vào lòng người được nhạc sĩ Nguyễn Cá viết lời và kết hơp với rapper BlackBi của Faptv. Trước liveshow, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ: “Để Anh Một Mình là dự án Ngô Kiến Huy đã ấp ủ 2 năm, lần này Huy cùng chung tay hợp tác xây dựng kịch bản và ý tưởng cùng những người bạn thân thiết chứ không cộng tác với những đối tác có tên tuổi. Việc kết hợp giữa ballad và rap không còn quá xa lạ với thị trường thế giới nhưng tại Việt Nam thì chưa có nghệ sĩ nào thử qua. Huy muốn tiên phong truyền tải thể loại mới này”.

"Để Anh Một Mình" như lời khẳng định chuyện tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Biểu diễn ca khúc mới, MC Lou Hoàng tiết lộ mình là fan chân chính của chàng Bắp Ngô Kiến Huy, bằng chứng là anh chàng thuộc răm rắp và tự tin thể hiện 2 bài hit của Ngô Kiến Huy trên sân khấu. Đáp trả cho câu đùa bằng biệt danh “Ca sĩ cả đời chỉ có 1 bài hit”,”Để Anh Một Mình” hẳn là câu trả lời của Ngô Kiến Huy đập tan nhiều lời nhận xét nam ca sĩ mải mê chạy theo sự nghiệp diễn xuất và MC và không còn “mặn mà” với âm nhạc.

MV chính thức của Để Anh Một Mình đã được tung ra vào ngày 02.11 vừa qua

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi tạo dáng trong hậu trường

Ngoài ca khúc comeback của Ngô Kiến Huy, liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 10 còn có những ca khúc đang “oanh tạc” trong thị trường âm nhạc như Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi (Đức Phúc), Như Lời Đồn (Bảo Anh), Hongkong1 – Kém Duyên – Hương À (Nguyễn Trọng Tài, Sanji, Rum, Nguyễn Đình Khương), Xin Lỗi Anh Quá Phiền (Đông Nhi)… sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ nhiều cảm xúc.

(từ trái qua) Nguyễn Trọng Tài - Rum - Lou Hoàng - San Ji - Châu Đăng Khoa - Nguyễn Đình Khương trò chuyện trên sân khấu

Ca khúc Mưa của Thùy Chi được phối lại và thể hiện bởi ba giọng ca nội lực Đinh Bảo Yến - Phù Vạn Nam Hương - Huỳnh Thanh Thảo

Đức Phúc da diết với Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi

Mr.Đàm đầy trẻ trung trên sân khấu

Cặp đôi "hường phấn" Đàm Vĩnh Hưng  - Đông Nhi phối hợp khá ăn ý với nhau trên sân khấu

Chương trình liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 10 sẽ được phát sóng ĐỘC QUYỀN trên kênh truyền hình AMC – SCTV2 lúc 20g45 ngày 09/11.