Xuất hiện ở tiết mục đầu tiên, Thu Minh nhẹ nhàng cất cao giọng cùng piano trong ca khúc “Cô Ấy Sẽ Không Yêu Anh Như Em”. Khác với cá tính âm nhạc thường thấy, Thu Minh xuất hiện cùng phong thái nhẹ nhàng, lãng mạn. Cô thể hiện ca khúc ballad mới này bằng tất cả sự trải nghiệm, độ da diết và từng trải khiến cả khán phòng phải day dứt theo từng giai điệu. Khán giả bất ngờ vì phải lâu lắm rồi mới nhìn thấy Thu Minh trên sân khấu âm nhạc, và cũng không đâu tìm ra một Thu Minh da diết với tình yêu như vậy. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ca khúc sẽ dành cho những ai không biết nhiều về tôi. Thu Minh cũng có những phút yếu lòng, những thời điểm đầy lãng mạn như vậy”

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, chính Thu Minh lại chính là người khiến cả khán phòng phải nổ tung bằng bản hit “Đường Cong” đình đám. “Nữ ca sĩ quyền lực” yêu cầu khán giả hãy phá lệ một lần, đứng lên cùng cô hòa theo điệu nhạc. Nhạc vang lên, hàng trăm khán giả bị cuốn theo nhịp điệu và giọng hát. Khán phòng Làn Sóng Xanh chưa từng có những giây phút bùng nổ như thế, ca sĩ và khán giả không còn khoảng cách, hòa giọng cho đến khi “Đường Cong” kết thúc.

Và giữ đúng tinh thần là một người “truyền lửa”, mashup Nhớ Anh – Vết Mưa hát cùng Vũ Cát Tường thể hiện sự chín muồi trong cảm xúc âm nhạc. Đây được đánh giá là màn được chờ đợi nhiều nhất trong suốt chương trình. Khán giả được chiêm ngưỡng hai trong số những người có cá tính âm nhạc rõ ràng bậc nhất shozbiz Việt hòa giọng. Được biết khi được đề nghị kết hợp cùng Vũ Cát Tường, đàn chị Thu Minh đã nhanh chóng gật đầu, bởi cô cảm nhận được giữa hai người tuy cách xa thế hệ nhưng có cùng lối tư duy trong âm nhạc. Chính sự táo bạo, luôn tìm tòi cái mới của Vũ Cát Tường đã chinh phục được Thu Minh. Có thể khẳng định, Thu Minh là bậc thầy trong việc điều khiển cảm xúc đám đông bằng âm nhạc, từ buồn, sôi động hay tinh tế, nữ ca sĩ đều đảm nhiệm hoàn toàn xuất sắc.

Ngoài ra, Làn Sóng Xanh Next Step liveshow tháng 11 còn có sự tham gia của: Hồ Trung Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Hương Giang, Quốc Thiên, Khắc Hưng, Khắc Việt, Hoàng Yến Chibi và Shin Hyun Woo. Chương trình được phát sóng trên AMC TV SCTV2 lúc 20h45 ngày 07/12/2018, chương trình cũng được phát trên mạng xã hội vivo.vn.


 

Theo Thanhnien