BB Trần tiếp tục "chơi dơ" trong thử thách mới khiến Trương Thế Vinh bức xúc phải phản đối kịch liệt với chiêu trò không công bằng này.

Trong khoảng thời gian gần đây, khi tham gia gameshow mới, dường như cái tên BB Trần đã khiến cho nhiều khán giả phải “khiếp sợ” vì cách chơi “tàn nhẫn” chưa từng có của mình. Sau màn “trở mặt” nhanh hơn lật bánh với Nam Thư và ở tập phát sóng mới đây “thánh chơi dơ” - BB Trần lại tiếp tục sử dụng chiêu trò để vượt qua thử thách mà luật chơi đưa ra.

Trương Thế Vinh bức xúc đến mức phát điên khi BB Trần tiếp tục chơi dơ: Đây là chiến thuật để giành chiến thắng? ảnh 0Được biết tại trạm thử thách này, BB Trần, Quang Trung và Liên Bỉnh Phát phải điều khiển những chiếc xe điện đụng để phá vỡ những quả bóng xung quanh mình. Trong thời gian đợi chờ đội chơi khác hoàn thành thử thách và vì muốn giành chiến thắng nhanh, BB Trần đã “mưu sâu kế độc” dùng que tâm nhọn bất chấp mọi sự phản đối kịch liệt của mọi người anh chàng vẫn hiên ngang “diệt” không còn quả bóng nào trên sân.

 

BB Trần dùng que nhọn để phá vỡ bóng 

Chỉ trong vòng ít phút ngắn ngủi, đội của BB Trần đã hoàn thành xong thử thách nhưng đời không như là mơ khi hành động “chơi dơ” ấy đã bị “trả giá đắt” và đội anh buộc phải thực hiện lại phần thi của mình. Thậm chí ngay từ lúc đầu tiên, khi BB Trần hướng dẫn mưu mẹo cho đồng đội mình, Liên Bỉnh Phát đã phải thốt lên rằng: “Anh có thể bớt chơi dơ lại được không?” nhưng mọi chuyện vẫn cứ diễn ra và chắc có lẽ đó là bản năng của một người luôn muốn giành chiến thắng không từ một thủ đoạn nào.

BB Trần nhiệt tình hướng dẫn đồng đội cùng… chơi dơ

BB Trần bắt đầu thực hiện cách “chơi dơ” của mình…

Hơn nữa, BB Trần còn khuyên những người anh em của mình “hãy nên tập chơi dơ đi” và ngay lập tức anh chàng khách mời Quang Trung cũng “bị lây” bởi sự chơi “không lành mạnh” ấy: “Bây giờ mình mượn cái xe để trang bị thêm được không? Mình ghim nó đầy xe như con nhím vậy đó”. Khi chứng kiến hành động “chơi không đẹp” của BB Trần, Trương Thế Vinh đã không ngừng “bóc phốt” với vẻ mặt vô cùng bức xúc và không hài lòng với cách chơi ấy: “Tụi nó chơi ăn gian quá!”.

Trương Thế Vinh bức xúc về cách “chơi dơ” của BB Trần.

Được biết cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã từng yêu cầu BB Trần không nên tham gia chương trình thực tế - phiên bản Việt Nam này. Bởi lẽ cách chơi của anh thiếu tính công bằng và dùng quá nhiều chiêu trò “dơ” để giành chiến thắng trong khi các đội còn lại phải rất nỗ lực để đạt được. Tuy nhiên đáp lại những bình luận chỉ trích từ mọi người, BB Trần cho biết hiện anh không còn quan tâm đến những người có cái nhìn phiến diện về cách chơi của mình vì đây là một chương trình giải trí, khán giả không nên quá khắt khe với anh.

 

“Không chơi dơ làm sao mà thắng được” - BB Trần đã từng khẳng định điều này trong tập phát sóng trước đó.

“Bây giờ đọc mấy comment kiểu này thấy rất bình thường, thậm chí là mắc cười nữa. Nhưng rất bất ngờ với bạn này, 1 con người trung thực chính trực, chắc cả cuộc đời bạn chưa từng gian dối chưa từng thất hứa mới dám mạnh miệng vậy, đúng là chỉ có những con người đạo đức cao hạnh mới nói ra được những lời ngay thẳng thế này, nể phục thật” - BB Trần chia sẻ.

"Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam" phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.