Trong Tập 3 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng, cùng với Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc không những không bỡ ngỡ mà còn mạnh mẽ chứng tỏ bản năng thủ lĩnh dẫn dắt cả đội giành chiến thắng.

Sau tập 2 được chào đón nhiệt liệt từ khán giả và đặt được thành tích cực kỳ ổn: Hạng 1 Top thịnh hành Youtube, tập 3 của Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức lên sóng với chủ đề “Cuộc Đua Đĩa Nhạc”. Đúng như tên gọi, các thành viên thực sự “bùng nổ” trong bầu không khí sôi nổi của âm nhạc, với 3 khách mời là cả một trời thanh xuân của nhiều bạn trẻ Việt Nam: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy.

Cuộc đua mở màn với bối cảnh trong câu lạc bộ đêm và những bộ cánh rất… không “chất” chút nào của dàn cast, từ Trấn Thành với bộ vest hoa hòe như đi hát đám cưới, đến Trương Thế Vinh mặc chiếc áo thun đen ôm sát như chú vệ sĩ, hay Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát với 2 bộ áo jeans như đi… phượt. Làm màu “sành điệu” đến thế, nhưng để đảm bảo độ lành mạnh, mọi người đã nâng ly bằng… nước uống vị sữa chua Goodmood, hoàn toàn không cồn.

Sau khi xuất hiện đúng chất ca sĩ thần tương, bộ ba “Anh không muốn bất công với em” nhanh chóng hòa nhập vào không khí hào hứng của bộ sậu dàn cast Chạy Đi Chờ Chi và bước vào cuộc đua đĩa nhạc sau màn chia đội hài hước. Theo đó, Ưng Hoàng Phúc làm thủ lĩnh đội xanh lá cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, “thỏ trắng” Jun Phạm, BB Trần, 2 cô nàng Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ thì về đội hồng của “khủng long” Trấn Thành, “voi biển” Trương Thế Vinh và mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát.

Ưng Hoàng Phúc làm thủ lĩnh đội Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và BB Trần

Vượt qua những thử thách vô cùng lạ đời chỉ có tại Running man Việt Nam: hét trong im lặng, chuyền đĩa bằng chân, hát karaoke trong phòng gym, với mục tiêu là thu thập được 10.000 chiếc đĩa CD để giành chiến thắng. Những tưởng lần đầu đến với Chạy Đi Chờ Chi, cả 3 khách mời sẽ lạ lẫm trước độ lầy lội của dàn bộ sậu chủ chốt, nhưng không, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng cạnh tranh vị trí chủ trì với Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ thì lăn xả hết mình, đặc biệt là Thu Thuỷ, chơi cực kỳ giỏi với kỹ năng uốn dẻo siêu đỉnh và nhanh nhạy hiếm có.

Đặc biệt, với vai trò thủ lĩnh đội xanh, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và BB Trần, dẫn dắt đội xanh chơi cực kỳ dung mãnh. Ở thử thách chuyền CD bằng chân, đội xanh của Ưng Hoàng Phúc xuất sắc giành chiến thắng liên tiếp và nhận phần thưởng 3.000 CD. Chiến thắng này còn cực kỳ ý nghĩa với bộ đôi yếu ớt hay còn gọi là bộ đôi đẹp trai ăn hại Ngô Kiến Huy và Jun Phạm, khi mà suốt từ đầu chương trình, mỗi khi cả hai bắt tay kết hợp là chỉ thua vẫn hoàn thua. Lần đầu tiên cả 2 anh chàng ca sĩ biết mũi chiến thắng, Ngô Kiến Huy còn cảm động suýt khóc.

Tuy cực kỳ hấp dẫn, nhưng có lẽ vì thời lượng, có hạn, tập 3 Chạy Đi Chờ Chi bất ngờ dừng ngay giữa thử thách hát karaoke trong phòng gym thay vì phát sóng đến tận màn xé bảng tên cuối cùng.

Được biết, diễn tiến sau đó với bộ ba Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ sẽ còn hấp dẫn hơn nhiều lần. Khán giả ắt hẳn càng muốn thời gian trôi nhanh, cho đến Tập 4 của Chạy Đi Chờ Chi sẽ phát sóng tối thứ 7, ngày 27/4/2019 trên HTV7 (19g00) và AMC - SCTV2 (20g00) để xem kết quả.