Ra mắt MV chính thức vào 05/09 và biểu diễn lần đầu tiên trên sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step tháng 8, ca khúc "Mình Chia Tay Đi" của Erik đã chễm chệ đứng top 1 BXH Làn Sóng Xanh hai tuần liên tiếp.

Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh hai tuần đầu tháng 9 đã có một số biến động đáng kể, các tân binh "Mình Chia Tay Đi", "Tận Cùng Nỗi Nhớ", "Thích Rồi Đấy" và "Thanh Xuân" của Da LAB đã xuất sắc vượt mặt các ca khúc khác để cho mình một thứ hạng cao hơn trong top 10.

"Duyên Mình Lỡ" của Hương Tràm và "Có Ai Thương Em Như Anh" của Tóc Tiên sau nhiều tuần giữ vị trí top 3 thì đành ngậm ngùi nhường lại cho "Mình Chia Tay Đi" của Erik. Tân binh Isaac với "Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau" vừa bước vào chặng đua cũng đã giữ cho mình thứ hạng 5. Đây đúng là món quà ý nghĩa mà các fan dành tặng cho chàng ca sĩ điển trai này.

Ngoài ra, ca khúc đề cử của tuần này chính là sản phẩm mới của gương mặt từng xuất hiện trong liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 7 - Mai Tiến Dũng với ca khúc "Chờ Thêm Một Đời" được sáng tác bởi Dương Khắc Linh - Trang Pháp.

Top 10 ca khúc Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh tuần 3 tháng 9:

Mai Tiến Dũng là khách mời chương trình Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh Next Step tuần 3 tháng 9 

Theo Làn Sóng Xanh