Chính vì sự thay đổi khá khó hiểu của "Produce X 101" nên khán giả mới đi đến quyết định này!

Mới đây, đài Mnet đã công bố luật chơi mới dành cho "Produce X 101": khán giả sẽ được quyền bình chọn vị trí Center cho ca khúc chủ đề. Thời gian mở vote sẽ bắt đầu từ ngày 15/3/2019.

Ở 3 mùa trước, 3 gương mặt đảm nhận vai trò Center cho bài hát chủ đề của chương trình là Choi Yoojung, Lee Daehwi và Miyawaki Sakura đều được ra mắt trong nhóm nhạc chiến thắng.

Luật chơi mới của "Produce X 101"

Center cho ca khúc chủ đề ở 3 mùa trước

Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc là nếu trao quyền "sinh sát" ngay từ đầu vào tay khán giả liệu có công bằng cho các thí sinh? Ở những mùa trước, gương mặt được chọn làm Center là do những thí sinh khác bình chọn dựa trên các yếu tố tài năng, ngoại hình, khí chất.

Còn với "Produce X 101", khán giả còn chưa biết nhiều về các thí sinh cũng như khả năng của họ, nếu được bình chọn thì chắc cũng chỉ dựa trên ngoại hình lẫn độ nổi tiếng. Nói một cách khác, thí sinh được ban giám khảo xếp vào lớp tệ nhất là lớp X cũng có cơ hội được giữ vị trí Center cho ca khúc chủ đề nếu nhận được sự bình chọn áp đảo từ fan, như vậy thì sẽ khá thiệt thòi cho những người được xếp vào lớp cao hơn.

Vì vậy, để "giữ hòa bình", các fan đều đồng loạt đòi vote cho... Host Lee Dong Wook vì tài năng, ngoại hình, khí chất thì "thần chết" đều có thừa. Thôi thì 1 vote cho "chú" nhé!

Lạnh lùng có lạnh lùng

Đáng yêu cũng có luôn

Còn chờ gì mà không vote cho "chú"?

Theo Trí Thức Trẻ