Trở lại sau ca khúc nhạc dance sôi động, Thu Minh đã trở lại với một MV ballad buồn mới mang tên "Cô Ấy Sẽ Không Yêu Anh Như Em". 

Được biết, ca khúc này là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của bộ đôi Dương Khắc Linh - Trang Pháp hợp tác với Thu Minh. Ca khúc này đánh dấu sự trở lại dòng nhạc ballad của Thu Minh sau thời gian dài đi theo hướng nhạc dance có tiết tấu sôi động - là dòng nhạc được xem là thế mạnh của nữ ca sĩ.

"Cô Ấy Sẽ Không Yêu Anh Như Em" nói về cảm giác của một người đàn ông khi chứng kiến chàng trai mình từng yêu sâu đậm đã có người yêu mới, một bản ballad buồn có ca từ mang tính tự sự đang là xu hướng được khán giả quan tâm nhất hiện nay.

Nói về MV lần này, Thu Minh tâm sự: "Dùng cả tuổi trẻ để đợi chờ một người, đến cuối cũng không thể cùng nhau, đó là sự đánh đổi hay dại khờ, chúng ta không thể đánh giá được. Chỉ là chàng trai trong câu chuyện ấy đã chọn yêu, và sống với tình yêu ấy cho dù bản thân mình bị tổn thương. Tôi chọn vẽ nên bi kịch này trong MV của mình vì tôi nghĩ, ở ngoài kia có đầy rẫy những nỗi đau cần được biết, xoa dịu và thay đổi. Cuộc đời ngắn ngủi, bất kể định kiến xã hội có tàn nhẫn đến đâu thì chúng ta ai cũng có quyền được mưu cầu hạnh phúc".

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả trẻ bởi lẽ với ca từ dễ hiểu và câu hát dễ ngấm, thì bản nhạc này có phần khá kén người nghe nhưng chất giọng đầy cảm xúc của Thu Minh đã trở thành điểm cộng cho MV này. Được biết, nữ ca sĩ sẽ trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step tháng 9 vào 27.09 tới đây.

Chương trình Làn Sóng Xanh Next Step tháng 9 sẽ diễn ra lúc 20g00 ngày 27.09 tại nhà hát VOH Music One, phát thanh trực tiếp trên FM 99.9MHz và livestream trực tiếp trên https://www.vivo.vn. Ngoài ra, chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g45 ngày 05.10 trên kênh AMC - SCTV2.

Đăng ký tham gia nhận vé tại đây.

Theo Làn Sóng Xanh