Lên sóng, Chạy đi chờ chi chỉ toàn tiếng cười nhưng để có được những giờ phút mua vui cho khán giả ấy, thứ mà các thành viên phải đánh đổi không chỉ là mồ hôi.

Kết thúc tập 7 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, Trương Thế Vinh đã lần đầu tiên nếm được mùi vị chiến thắng trong trò xé bảng tên. Ai cũng đinh ninh một thành viên khỏe và "lì lợm" như Trương Thế Vinh sẽ phải nhận được huy hiệu ngay từ những tập đầu. Thế nhưng, có lẽ mức độ khốc liệt của trò chơi này là điều mà không ai có thể đoán trước được.

Trong clip hậu trường không lên sóng, khán giả có thể nhìn thấy một Ngô Kiến Huy rệu rã như thế nào sau khi bị xé bảng tên. Vận động với hết sức lực, "chàng Bắp" chỉ còn nước thở hổn hển, nói không ra hơi, đi cà nhắc và thừa nhận bị "đa chấn thương" khi được người của chương trình dìu về nhà giam. Về đến nơi, mặc cho Trấn Thành và Khởi My ra sức "sỉ vả", công kích: "sao, dập mỡ rồi đúng không", "lòi hết đồ ra",... anh chàng vẫn kiên quyết giữ một tư thế: ngồi bệt xuống sàn, dựa người vào Kelvin Khánh, không buồn mở miệng một câu.

Từ khu vực xé bảng tên đến nhà giam chỉ cách vài chục bước nhưng chưa bao giờ Ngô Kiến Huy lại thấy nó xa vời đến vậy

 

Nhìn bộ dạng này của chàng Bắp, ai còn nghĩ Chạy đi chờ chi chỉ toàn tiếng cười? 

 Trấn Thành cũng bị chứng sợ độ cao nhưng vẫn hoàn thành thử thách được đưa ra

Không riêng gì Ngô Kiến Huy mà Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành - nhóm được nhận định là có sức mạnh nhất trong dàn cast của Running Man bản Việt cũng thở không ra hơi sau mỗi cuộc xé bảng tên. Đây là lý do khiến các thành viên đến thì lồng lộn áo quần nhưng ra về tóc tai còn không thèm chải lại.

Trên truyền hình, khán giả có thể thấy những giây phút hài hước, vui vẻ của các người chơi trôi qua khá nhẹ nhàng, đơn giản. Nhưng trên thực tế, họ đã phải bỏ rất nhiều sức lực mới cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, hài hước, thông minh như vậy. Thậm chí ở bản Hàn, sau 10 năm chạy không mệt mỏi, các thành viên đều đã bị thoát vị đĩa đệm.