Kính đâu chỉ có tác dụng chắn bụi hay chữa bệnh về mắt, đối với Choi Daniel, gọng kính đã gắn liền với cả sự nghiệp diễn xuất của anh, dù cho chẳng chiếc gọng nào có kính!

Sau dấu ấn không thể quên với phận đen đủi của chàng bác sĩ Lee Ji Hoon của High Kick Through The Roof (Gia Đình Là Số 1 phần 2), huyền thoại về chiếc kính có "siêu năng lực" vực dậy nhan sắc của Choi Daniel vẫn tiếp tục cho đến tận ngày hôm nay. Mỗi lần chàng ta tháo kính, lại là một lần khán giả kêu than thảm thiết. Nếu như con gái có lớp make up khiến nhan sắc chói sáng nhìn mãi không ra, thì những chàng trai đã gắn liền với gọng kính như Choi Daniel cũng có thể khiến cả MXH "khóc thét" vì sự thay đổi quá khủng này.

Có kính trên mắt là anh đây sẽ san bằng tất cả!

Hãy cùng xem hành trình thay đổi nhan sắc qua thời gian của chàng Choi Daniel thế nào nhé!

Bắt đầu gây ấn tượng và gắn liền với chiếc gọng không mắt kính từ thời High Kick 2, nhắc tới Choi Daniel là buộc phải nhắc tới kính.

Có thể nói, chiếc gọng không mắt đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc "gia tăng" nhan sắc của Choi Daniel. Vừa mang chút "giáo sư biết tuốt", lại vừa mang chút hài hòa cho khuôn mặt khá lớn của nam diễn viên này.

Sang đến năm 2011, khán giả bắt đầu cảm thấy...sai sai khi anh chàng trở lại với khuôn mặt không kính.

Trong Baby Faced Beauty, nhìn Choi Daniel không đeo kính khiến khán giả không khỏi ngờ ngợ... Liệu rằng đây có phải chàng bác sĩ điển trai trong High Kick hay không?

Tuy nhiên, Choi Daniel cũng dần tạo được thói quen cho khán giả khi nhìn anh với khuôn mặt không phụ kiện. Nhờ tài diễn xuất duyên dáng, đôi mắt một mí cùng nụ cười tươi đã thay thế chiếc kính, trở thành đặc điểm nhận dạng của Choi Daniel.

Anh theo đuổi hình tượng không kính cho đến tận The Musical năm 2011.

Nhưng cuối cùng thì vẫn là cú lừa, Choi Daniel đi đâu thì chúng ta vẫn thấy những chiếc kính huyền thoại ấy.

 

May mắn làm sao, sang đến School 2013, Choi Daniel tạm biệt với những chiếc gọng đen dày cộp, thay thế bằng chiếc gọng sáng màu đôi phần mỏng hơn, khiến khuôn mặt của anh trông bớt dữ hơn. 

Từ năm 2009 đến giờ, ngoài phim ra thì gia tài của anh là toàn kính.

Tuy nhiên, năng lực của chiếc kính không chỉ khiến vẻ ngoài của Choi Daniel thay đổi, mà còn có một "siêu năng lực" đặc biệt khác.

Nói thế thôi chứ chẳng có tác dụng gì nữa đâu, anh thích thì anh đeo kính thôi mà!

Sang đến năm 2014, vẻ nam tính, phong độ của Choi Daniel bắt đầu nở rộ hơn cả. Anh thường xuyên góp mặt trong các dự án phim liên quan tới giới chính trị, tài phiệt tại Hàn Quốc.

Cho đến Jugglers, khán giả phát cuồng với vẻ ngoài đậm chất quý ông của Choi Daniel. Anh thực sự đã tìm được hình tượng phù hợp nhất với bản thân trên màn ảnh với vai diễn Nam Chi Won, một giám đốc công ty truyền thông, kiêm chàng trai "né thính" hạng nặng.

Gọng kính được anh sử dụng trong Jugglers cũng bắt đầu đa dạng hơn, không đơn thuần chỉ là những chiếc gọng đen tuyền, hay gọng tròn cơ bản trong các dự án trước đây nữa.

Anh đẹp không cần son phấn, dù môi không sắc cùng đôi mắt có phần thâm đen vì mất ngủ, chỉ với gọng kính đen toàn năng, Choi Daniel lại trở về với vẻ đẹp trai cực phẩm thuở ban đầu của mình.

Thôi thì một chiếc ảnh cứu vãn nốt vẻ quý ông cùng thần thái sang chảnh, bởi vì anh chuẩn bị lại có một cú lột xác ngoạn mục.

Choi Daniel trở lại với The Ghost Detective năm ngoái, xa rời những bộ vest lịch lãm trong nhiều dự án trước đó, anh "thả phanh" với khuôn mặt hơi "nham nhở".

 

Tút lại vẻ đẹp trai chỉ bằng vài đường vuốt tóc cơ bản. Dù vậy, kính hay không kính cũng vẫn bảo toàn mức độ đẹp trai, đẹp trai hay không thì cũng dựa vào gu mỗi khán giả.

Có lẽ vì muốn xa rời hình tượng đã gắn liền với mình trong một thời gian dài, Choi Daniel từng bước tách mình với những gọng kính, để lại ấn tượng khác lạ trong dự án mới nhất của mình.