Với lớp hoá trang tầng tầng lớp lớp, mái tóc bông xù cùng làn da bánh mật, liệu mấy ai còn nhận ra đây là nam thần "vạn người mê - không điểm chê" Song Joong Ki ngày nào?

Ai mà chẳng biết Song Joong Ki đẹp trai, đúng không nào? Nhất là từ khi Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng vào năm 2016, hình tượng quân nhân với gương mặt baby lại càng đốn tim không ít thiếu nữ trên toàn Châu Á. Phim hết, anh cũng kịp "trộm" luôn mối tình đầu của cả Hàn Quốc là Song Hye Kyo. Nhưng chuyện đời mấy ai biết ngày mai, lúc độc thân điển trai là thế, lấy vợ xong nhìn tàn tạ ra hẳn, cứ xem loạt ảnh tạo hình mà ekip Asadal Chronicles thì biết.

Trước và sau khi lấy vợ...

Đây là Song Joong Ki lúc còn độc thân

Song Joong Ki lúc đóng Hậu Duệ Mặt Trời vẫn còn là một mỹ nam nhé!

Sau khi lấy vợ 3 năm, fan của Song Joong Ki, các bạn ổn chứ?

Biên kịch nói tạo hình của ông xã Song Hye Kyo vừa đẹp trai vừa ngây thơ 

Sau đoạn teaser dài 16 giây được NSX tiết lộ vào ngày 12/04, Asadal Chronicles (Biên Niên Ký Asadal) tiếp tục tung ra tạo hình du mục của Song Joong Ki. Từng là đại uý Yoo Shi Jin với ngoại hình vạn người mê không có chỗ nào chê, giờ đây, ông xã Song Joong Ki được "nâng cấp" lên tạo hình đậm tính thổ dân với lớp make up không rõ trường phái nào.

 

Nhìn tổng thể từ xa, ông xã của Song Joong Ki cũng không đến nỗi...

Biên kịch của Asadal Chronicles là Kim Young Hyun và Park Sang Yeon, cả hai từng làm việc với Song Joong Ki trước đây trong bộ phim Cuộc Chiến Hoàng Cung. Ở lần hợp tác thứ hai này, bộ đôi đã không tiếc lời khen có cánh về diễn xuất dành cho ông xã của Song Hye Kyo.

 

Theo biên kịch, đây là hình tượng đẹp trai và "ngây thơ"?

Đây mới gọi là ngây thơ và điển trai biên kịch nhé!

Nói về nhân vật Eun Seom, đây là một vai diễn có ngoại hình điển trai, kèm theo đó là gương mặt ngây thơ. Tuy nhiên, khi chiến tranh xảy ra, Eun Seom phản ứng vô cùng nhanh nhẹn để bảo vệ bộ tộc của mình. Song Joong Ki nhập vai tốt đến nỗi, trong trường quay ai nấy đều nghĩ anh chàng là Eun Seom chứ không phải Song Joong Ki.

Anh chàng hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh rượt đuổi trong phim.

Lấp ló đâu đó là màn khoe body hờ hững...

Asadal Chronicles xoay quanh câu chuyện của những người anh hùng trong thành phố Asadal, thủ đô của vương quốc Gojoseon xưa. Trong phim, Song Joong Ki hoá thân thành nhân vật Eun Seom, một chiến binh thực thụ luôn ra sức bảo vệ bộ lạc của mình. Asadal Chronicles sẽ là tác phẩm truyền hình trở lại của Song Joong Ki, sau ba năm kể từ thành công của vai diễn đại uý trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Asadal Chronicles sẽ bắt đầu phát sóng từ 01/06 trên tvN trong khung giờ phim thứ bảy - chủ nhật hàng tuần