“Hội Chị Em Báo Thù” (Band Of Sisters), bộ phim tình cảm tâm lý Hàn Quốc được “cầm cân nảy mực” bởi biên kịch “My Daughter, Geum Sa Wol” và đạo diễn “Second To Last Love lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên kênh AMC – SCTV2.

Phim Hội Chị Em Báo Thù dài 54 tập, xoay quanh cuộc sống tình yêu, tình bạn và sự nghiệp của ba người phụ nữ có số phận bi thương khi mất đi những người thân yêu nhất cùng một thời điểm. Cả ba giúp nhau chữa vết thương lòng và đối phó với những kẻ lăm le phá hoại hạnh phúc đời mình.

Poster phim Hội Chị Em Báo Thù

Nhân viên bán thời gian tại cửa hàng văn phòng phẩm Kang Ha Ri (Kim Joo Hyun), nữ diễn viên hết thời Min Deul Re (Jang Seo Hee) và cô thư kí đã nghỉ việc để làm mẹ Kim Eun Hyang (Oh Yoon Ah) - ba người phụ nữ vốn chẳng có liên hệ gì với nhau nhưng lại liên kết với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên “duyên phận”. Mang trong mình nỗi đau mất người thân: mất mẹ, mất chồng và mất con, số phận đã đưa ba người phụ nữ được quen biết nhau, họ dần trở nên đồng cảm và dựa dẫm vào nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Cả ba dần thông cảm và gắn bó với nhau hơn khi biết được những đau khổ mất mát của mình đều do Yang Dal Hee  (DASOM) gây ra. Họ cùng nhau lên kế hoạch báo thù kẻ đã phá hủy hạnh phúc đời mình.

Bộ ba nữ diễn viên chính của phim: Oh Yoon Ah, Jang Seo Hee và Kim Joo Hyun (từ trái qua)

Ngoài ba diễn viên chính, Hội Chị Em Báo Thù cũng gây chú ý khi có sư tham gia của Dasom – thành viên nữ xinh đẹp của nhóm SISTAR, “cô bé Heri hỗn xược” Jin Ji Hee của High Kick năm nào và Lee Jae Jin của nhóm FT Island sẽ mang đến nhiều màu sắc hơn cho bộ phim.

Các diễn viên Dasom, Kim Joo Hyun, Oh Yoon Ah và Jang Seo Hee (từ trái qua)

Diễn viên nhí Ji Jin Hee năm nào giờ đã thành thiếu nữ

Dasom (SISTAR) từng trả lời phỏng vấn trong chương trình Happy Together về nhân vật Yang Dal Hee trong phim rằng: “Khi lần đầu nhận được lời mời tham gia phim, tôi được giao trọng trách đóng vai chính và công ty cũng đồng ý vì nó giúp hình ảnh của bản thân được biết đến rộng rãi hơn. Tuy nhiên, sau khi biên kịch thấy tôi, cô ấy gợi ý rằng tôi nên trở thành nhân vật phản diện. Khi tôi xem bất kì bộ phim nào, mọi người thường thích nhân vật chính diện hơn là phản diện, nhưng với tôi, tôi thích vai phản diện hơn vì tôi nghĩ vai phản diện rất tuyệt”.

Dasom nhận được nhiều lời khen ngợi vì diễn xuất tiến bộ

Dasom hoàn toàn chinh phục người xem bằng diễn xuất khi từ bỏ hình tượng ngọc nữ trong sáng để hóa thân vào cô nàng Yang Dal Hee đáng ghét, là trung tâm của mọi rắc rối và tai nạn. Chính vai diễn này đã đem đến cho Dasom giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Drama Awards 2017.

“Hội Chị Em Báo Thù” đang được phát sóng lúc 21:00 thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên kênh AMC - SCTV2, và phát trên trang mạng https://www.vivo.vn

Trailer phim Hội Chị Em Báo Thù