Sau thành công bất ngờ của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký", dàn diễn viên chính của bộ phim đều có những thay đổi lớn trong sự nghiệp.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký từng được coi là drama cổ trang "nghèo" nhất trong lịch sử, khi bối cảnh và tạo hình của các diễn viên trong phim đều bị cắt xén, tối giản hết mức có thể. Thế nhưng, đó lại chính là điều tạo nên sự khác biệt cho bộ phim. Bằng những tình tiết gần gũi, hài hước, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là bước đệm hoàn hảo cho tên tuổi bộ ba diễn viên chính đến gần hơn với khán giả.

Dàn diễn viên gây bão của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

 

1. Thái Tử Phi - Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái sinh năm 1990, ở Cáo Nhĩ Tân Trung Quốc. Cô vừa là người mẫu vừa là diễn viên. Nhan sắc của Trương Thiên Ái rất kiều diễm, khả ái phù hợp với màn ảnh nhỏ, diễn xuất của nữ diễn viên 9x cũng được nhận xét là ổn, tự nhiên.

Dù đoàn làm phim khá "nghèo" nhưng Trương Thiên Ái vô cùng xinh đẹp trong phim.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký hiện là vai diễn thành công nhất của cô, những năm tiếp theo Trương Thiên Ái vẫn đều đặn nhận vai trong các phim: Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ, Vũ Động Càn Khôn, Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu,… nhưng chưa thật sự ấn tượng. Sắp tới, nàng Trương Bồng Bồng năm nào sẽ trở lại với bộ phim Nếu Có Thể Nhất Định Không Yêu Em, khán giả hy vọng cô sẽ bùng nổ, có được chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí.

Sau vai diễn Trương Bồng Bồng, sự nghiệp Trương Thiên Ái có phần chững lại.

2. Cửu Vương - Vu Mông Lung

Tạo hình nhớ đời của Vu Mông Lung trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

Nam diễn viên sinh năm 1988 khá may mắn, khi các bộ phim anh tham gia đều khá thành công như: Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân,… Nếu Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ có thể trở thành bom tấn, sự nghiệp diễn xuất của Vu Mông Lung sẽ còn tiến triển hơn rất nhiều.

 

Tạo hình đậm chất tiên khí của Vu Mông Lung trong Tam Sinh Tam Thế.

Tạo hình "bạch phát ma nữ" trong Hiên Viên Kiếm.

Hứa Tiên của Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

3. Thái Tử - Thịnh Nhất Luân

Là người trẻ nhất trong ba diễn viên chính Thái Tử Phi Thăng Chức Ký năm nào, Thịnh Nhất Luân có nhan sắc và khí chất của một nam thần. Nam diễn viên sinh năm 1992 rất đa tài khi vừa là một diễn viên vừa là một ca sĩ.

Tạo hình trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

Hình ảnh cơ bắp ngoài đời của nam diễn viên.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, sự nghiệp của anh không mấy khởi sắc. Dự án có tiếng tăm duy nhất anh tham gia là phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Bộ phim được làm lại từ tác phẩm hài tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc She Was Pretty. Nhưng xui xẻo thay, bản Trung lại không tạo được nhiều sự chú ý, diễn xuất của Thịnh Nhất Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đều bị chê bai. Kể từ đó đến nay, nam diễn viên lặn mất tăm khỏi ngành giải trí. Khán giả luôn tiếc nuối với một nhan sắc chuẩn soái ca như Thịnh Nhất Luân.

Nam diễn viên hiện tại đang trong tình trạng "lặn" không biết ngày "nổi".

Tạm kết

Thành công của mỗi diễn viên không chỉ cần có tài năng, nhan sắc mà còn cần phải có một chút may mắn. Để được người xem nhớ mặt đặt tên là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng trong những tác phẩm tiếp theo, Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân và Vu Mông Lung sẽ luôn được khán giả đón chờ và ủng hộ. 

Theo Trí Thức Trẻ