Mới đây, các fan của bộ phim truyền hình "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" choáng váng khi nghe tin phim chuẩn bị lên sóng phần 2. 

Điều đáng chú ý, cặp đôi diễn viên chính của phim là Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm không còn đảm nhận vai chính cho phần 2 nữa mà thay vào đó là hai gương mặt hoàn toàn mới là Hoàng Bách Quân và Lý Mộng. Đồng thời, phim cũng cho ra mắt trailer chính thức và trên trang mạng Youku cũng công bố lịch phát sóng từ ngày 11.09 tới đây. 

Ngay khi thông tin chấn động này được đưa ra lập tức nhận được cơn mưa gạch đá từ khán giả, vốn dĩ "Vương Lịch Xuyên" của Cao Dĩ Tường đã trở thành tượng đài trong lòng fan hâm mộ, kha khá cư dân mạng bình luận rằng: "Cao Dĩ Tường đóng Vương Lịch Xuyên là hoàn hảo nhất, chẳng ai thay thế được", "Không phải Cao tiên sinh đóng thì không phải Lịch Xuyên nữa, phần 1 quá ám ảnh rồi", "Nếu không phải Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm đóng phần 2 thì tốt nhất nên dừng lại đi, phần 1 kết thúc vậy là quá ổn rồi". Một số ý kiến khác bày tỏ sự tiếc nuối cái kết ở phần 1 nhưng cũng phải thừa nhận rằng, Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm chính là Vương Lịch Xuyên và Tạ Tiểu Thu bước ra từ nguyên tác và cái kết dừng lại ở đó là hoàn hảo rồi.

Phần lớn cư dân mạng cho rằng phía nhà sản xuất nên đổi tên phim hoặc thay cốt truyện mới chứ đừng dựa dẫm vào thành công quá lớn của phần 1 mà gạt phăng cảm xúc của khán giả. Hai gương mặt mới là Hoàng Bách Quân từng được biết đến với vai Phong Đằng trong drama học đường "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", Tình yêu vượt thời gian", "Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển "... Nữ chính Lý Mộng từng đóng vai nữ phụ trong phim điện ảnh "Mùa Hè, Chân Dung Tuổi 19" của Hoàng Tử Thao.

Hoàng Bách Quân

Lý Mộng

Theo weibo