Không những đắc tội với tổ phục trang "Phong Thần Diễn Nghĩa", Đặng Luân thậm chí còn đắc tội với cả đội ngũ photoshop.

Trong bộ phim Phong Thần Diễn Nghĩa, tạo hình hồ yêu ma mị siêu ngầu của Đặng Luân đã trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã hội. Khác với tạo hình thần tiên Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương, hồ yêu trong Phong Thần Diễn Nghĩa có vẻ mặt sắc lạnh và gian xảo hơn nhiều. Nhiều fan thậm chí còn không nhận ra nam thần Đặng Luân vì vẻ ngoài quá lạ. Nhưng nói tóm lại thì anh vào vai phản diện hay chính diện đều đẹp miễn chê.

Từng điển trai không góc chết trong Hương Mật Tựa Khói Sương...

Húc Phượng đẹp dịu dàng mà không chói lóa trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Tự tin về thần tượng của mình là vậy, tuy nhiên, fan Đặng Luân cũng phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" về tạo hình hồ li của thần tượng mình. Chuyện là sau chuỗi hình đẹp như mơ được NSX tung ra, thậm chí đến khi xem phim, mọi thứ về nhan sắc của Đặng Luân vẫn ổn, cho đến khi anh chàng biến hình. Đặc biệt là hàm răng hơi khó diễn tả.

Bình thường thì điển trai vui tính thế này

Đến khi biến hình...

Ai nấy đều phải hãi hùng

Đây chắc chắn không phải Đặng Luân!

Ngoài chuyện tạo hình "kì khôi" đến ngỡ ngàng, gần đây netizen còn được phen cười lăn ra đất với hình ảnh quảng cáo "thiếu cái tâm" của thợ photoshop.

Caption của fan: "Thìa ơi ở lại cơm đi nhé"

Hóa ra đây chỉ là một pha photoshop lỗi của đội ngũ làm poster mà thôi. Tuy nhìn sai thật nhưng không hiểu sao fan cứ nhìn là lại không nhịn được cười. Anh nhân viên photoshop cũng bị fan dọa đánh đấy, nhưng mà là đánh yêu thôi vì tấm poster này đắt giá quá đi mà!

May mắn là cuối cùng anh cũng luyện được skill hứng cơm bằng thìa rồi

Phong Thần Diễn Nghĩa phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5, vào lúc 22:00 mỗi ngày 2 tập trên đài Hồ Nam và các web phim như iQIYI, Tencent, Youku. 

Theo Trí Thức Trẻ