Và cũng có những nam thần có nhan sắc gây tá hoả cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Có lẽ việc mời được những "nam thần" như Lý Dịch Phong hay Lâm Canh Tân tham gia phim không hề dễ dàng, vậy nên ngay khi nhận được cái gật đầu tham gia dự án, NSX liền ra sức "bào" không thương tiếc những ngôi sao này bằng cách cho họ hoá thân thành nhiều hình tượng khác nhau trong phim. Từ vẻ đẹp nam thần, tổ hoá trang đã làm rất tốt công việc của mình khi biến họ thành những "nam thần kinh" với bộ dạng giả gái khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

1. Lý Dịch Phong

Trong Hoạt Sắc Sinh Hương, để ngăn chặn cuộc hôn nhân của Lạc Nhan, Lý Dịch Phong đã đóng giả làm bà mối. Diện mạo và trang phục của anh cực kỳ chuẩn style bà mối. Điểm nhấn tạo nên sự duyên dáng có lẽ chính là chiếc nốt ruồi trên mặt anh. Chi tiết này đã khiến khán giả phải thán phục, cho rằng tổ tạo hình quả thật đã rất sáng tạo và để dung nhan vốn dĩ chuẩn nam thần của Lý Dịch Phong trở thành "nam thần kinh" khiến ai nấy đều ôm bụng cười.

Nhan sắc gây điếng người của Lý Dịch Phong.

Các fan của anh chàng còn nhiệt tình chỉnh sửa thêm vài loại ứng dụng chỉnh sửa nữa.

2. Trần Hiểu

Trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) bắt đầu hoảng hốt như ngồi trên đống lửa vì lo Châu Doanh (Tôn Lệ) sẽ bị cướp đi, Thẩm Tinh Di không chỉ nằng nặc đòi cưới Châu Doanh, mà còn chấp nhận thua cược rồi diễn màn giả gái hài hước cốt để lấy lòng cô.

 

Dù là góc nghiêng bên trái

Hay góc nghiêng bên phải

Kể cả góc chính diện, chàng trai vẫn rất "xinh đẹp".

Trần Hiểu đã có màn giả gái xuất sắc, ánh mắt nhu tình dịu dàng đằm thắm khi anh liếc mắt qua chiếc khăn hồng.

 

Thẩm Tinh Di thua cược, giả gái mua vui cho Châu Doanh

Vẫn là Trần Hiểu trong một thần thái khác.

3. Lâm Canh Tân

Trong Vũ Lạc Truyền Kỳ, Lâm Canh Tân xuất hiện với kiểu tóc búi cài hoa, má hồng, môi đỏ, thật khó để nhận ra đây chính là vị hoàng tử Thư Nan Đà oai phong nước Phiếu.

 

Bình thường menly thế này...

Nhan sắc gây hốt hoảng của bà mối Lâm Canh Tân.

Góc nghiêng nhìn lại càng nam tính hơn.

4. Huỳnh Hiểu Minh

Ông xã của mỹ nhân Angela Baby trông không giống một bà mối, nhưng cách anh liếc mắt đưa tình trông lại rất có sức mê hoặc. Tuy nhiên khán giả phải bật cười, có vẻ như "mỹ nhân" này hơi mạnh mẽ quá.

Một trong những tạo hình buồn cười của anh chàng trong Lộc Đỉnh Ký.

Không chỉ trong phim. Huỳnh Hiểu Minh còn từng có pha giả gái để đời ở show truyền hình "Thử Thách Của Chúng Tôi" khiến người hâm mộ Hoa Ngữ ai nấy đều bàng hoàng.

5. Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy trông khá "dừ" , thế nhưng bà mối này cũng vớt vát được lại một chút với vẻ dễ thương của mình. Trong bộ phim Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao, khán giả được phen cười lộn ruột khi chứng kiến "ông xã cũ" của Dương Mịch ăn diện loè loẹt, màu son "thắm tươi" cùng kiểu tóc chân phương. Đây có thể nói là vai diễn "huyền thoại" của Lưu Khải Uy.

 

Với tạo hình như thế này khán giả chỉ biết cảm thán: "Lưu Khải Uy thế này thì dù là Dương Mịch hay Vương Âu cũng không dám đến gần".