Yoo Seung Ho, Kim Yoo Jung, Kim So Hyun và Yeo Jin Goo là 4 sao nhí Hàn phát triển sự nghiệp thành công nhất khi trưởng thành.

Mới đây, mạng xã hội Hàn Quốc đã tiến hành bình chọn Những sao nhí thành công nhất khi trưởng thành. Bình chọn này đã thu hút sự tham gia của 2.395 người ở độ tuổi từ 20 đến 50.

Yoo Seung Ho gia nhập làng giải trí khi mới 6 tuổi

Chung cuộc, "tiểu So Ji Sub" Yoo Seung Ho giành vị trí quán quân với 44,4% số lượt bình chọn. Nam diễn viên sinh năm 1993 gia nhập làng giải trí khi mới 6 tuổi. Cậu nhận được nhiều lời khen về diễn xuất khi tham gia các tác phẩm như The Way Home, Tứ thần ký, Nữ hoàng Seon Deok...

Yoo Seung Ho điển trai khi trưởng thành 

Từ năm 2011, Yoo Seung Ho chuyển sang đảm nhận các dạng nhân vật trưởng thành trên màn ảnh. Anh gặt hái nhiều thành công với những tác phẩm như Warrior Baek Dong Soo, Missing You, Remember... Dù là vai phản diện hay chính diện, mỹ nam này đều thể hiện hoàn hảo.

Yoo Seung Ho gây sốt với bộ phim cổ trang "Mặt nạ quân chủ" 

Yoo Seung Ho đang gây sốt màn ảnh Hàn với bộ phim truyền hình cổ trang Mặt nạ quân chủ. Tác phẩm này thống trị về mặt rating trong số các phim truyền hình Hàn phát sóng hai tối giữa tuần.

Kim Yoo Jung đóng phim từ hồi thơ bé

Xếp ở vị trí thứ hai là Kim Yoo Jung với 23,5 số lượt bình chọn. Sinh năm 1999, Kim Yoo Jung bén duyên phim ảnh khi mới bốn tuổi. Nhờ gương mặt xinh xắn và diễn xuất tự nhiên, cô bé được chọn tham gia hàng loạt dự án đình đám như Nàng Hwang Jin Yi, Haeundae, Nhất Chi Mai, Dong Yi, Mặt trăng ôm mặt trời...

Vẻ đẹp rạng ngời tuổi 18 của Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung trong "Mây họa ánh trăng" 

Kim Yoo Jung có bước chuyển thành công sang hình tượng trưởng thành trên màn ảnh với vai nữ chính Hong Ra On trong Mây họa ánh trăng. Tác phẩm này gây sốt lớn khi phát sóng vào năm 2016, đưa tiểu mỹ nhân 9X lên hàng sao hạng A.

Kim So Hyun thời bé 

Kim So Hyun giành vị trí thứ 3 với 18,5% lượt bình chọn. Cô bé đóng phim từ năm lên 7 và được đông đảo khán giả biết đến nhờ vai phản diện Yoon Bo Kyung thời niên thiếu trong Mặt trăng ôm mặt trời.

Kim So Hyun ở tuổi 18

Kim So Hyun trong "Mặt nạ quân chủ"

Từ năm 2015, Kim So Hyun bắt đầu được đóng chính trong một số dự án phim truyền hình như Who are you: School 2015, Page turner và Hey ghost, let's fight. Nữ diễn viên sinh năm 1999 đang thể hiện vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Mặt nạ quân chủ.

Cậu bé Yeo Jin Goo...

... giờ đã thành mỹ nam vạn người mê 

Xếp ở vị trí thứ 4 là Yeo Jin Goo với 17,3% số lượt bình chọn. Yeo Jin Goo sinh năm 1997, bén duyên phim ảnh với tác phẩm Sad Movie năm 2005. Giống như Kim Yoo Jung và Kim So Hyun, Jin Goo ghi dấu ấn trong lòng người xem nhờ bộ phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời.

Yeo Jin Goo thể hiện vai nam chính trong bộ phim truyền hình "Circle"

Yeo Jin Goo bước lên hàng nam chính với bộ phim Orange Marmalade. Năm 2017, nam diễn viên 9X tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình Circle của đài tvN.