Nữ diễn viên xinh đẹp hóa thân vào vai cô gái đáng thương phải sống trong trại mồ côi từ nhỏ. Đến khi tìm được người mẹ ruột của mình cũng chính là lúc cô phát hiện ra sự thật bí mật khủng khiếp đằng sau người phụ nữ mà cô gọi là mẹ...

Hong Ah Reum bước chân vào làng giải trí xứ Hàn vào năm 2006. Sau đó cô tham gia khóa học diễn xuất và xuất hiện trong các bộ phim gia đình trên màn ảnh nhỏ như My precious you, Samsaengi và Tears of heaven. Đôi mắt ngây thơ cùng nụ cười tỏa nắng của Hong Ah Reum đã mang đến cho vai diễn của cô càng trở nên trong sáng và đáng yêu trong mắt khán giả.

Trong phim Khóc Giữa Thiên Đường, Hong Ah Reum vào vai Cha Young - một cô gái sống trong trại mồ côi từ nhỏ. Nơi đây Cha Young và Lee Ki Hyun kết bạn và rất mực thân thiết với nhau. Trong một lần xảy ra vụ hỏa hoạn, Cha Young bị bỏng phải nhập viện và trong lúc cô nằm điều trị thì cậu bạn Ki Hyun được 1 gia đình giàu có nhận nuôi.

Còn Cha Young thì chuyển đến sống với người dì tốt bụng, không may sau đó bà qua đời. Tuy nhiên, trước khi mất, dì đã giúp tìm mẹ cho cô. Khi tìm được mẹ của Cha Young, bà lại từ chối không nhận cô. Điều này khiến cho Cha Young vô cùng giận mẹ và cô quyết định lên kế hoạch trả thù người mẹ ruột của mình...

Khóc Giữa Thiên Đường được đánh giá là bộ phim mang lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi nó đề cập đến những vấn đề căng thẳng giữa bậc sinh thành và con cái dẫn đến nhiều xung đột và sau tất cả, đó chính là sự thiêng liêng của tình mẫu tử dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Bên cạnh sự xuất hiện của người đẹp 8X Hong Ah Reum, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc đến từ xứ sở kim chi như: Park Ji-Young, Suh Joo Young, Yoon Seo, In Kyo Jin... Đón xem Khóc Giữa Thiên Đường, phát sóng lúc 21h00, thứ Bảy - Chủ Nhật trên kênh AMC - SCTV2, bắt đầu từ 17/03/2019.