Không mấy khi dự show thời trang, ấy thế mà bộ cánh mới nhất của Lâm Tâm Như cho thấy khả năng "hack tuổi" của bà xã Hoắc Kiến Hoa vẫn đỉnh ra phết!

Chồng đẹp con khôn, sự nghiệp thì vẫn vững vàng - cuộc sống của Lâm Tâm Như trên mặt báo, ít nhiều cũng khiến công chúng phải ghen tỵ. Duy có điều là gu thời trang của nàng "Hạ Tử Vi" sao bao năm vẫn sến cứ hoàn sến, khi thì dừ quá lúc lại "cưa sừng làm nghé" qua trớn. Chung quy thì thời trang chưa bao giờ là thế mạnh của nữ nhân họ Lâm, chưa kể truyền thông lại thường xuyên chộp được những hình ảnh kém sắc của cô.

Thế mà hình ảnh mới đây của bà xã Hoắc Kiến Hoa quả là ngạc nhiên đối với người hâm mộ. Diện áo len quá khỗ trễ vai với chân váy họa tiết chim muông tươi trẻ đến dự Tuần lễ thời trang New York, Lâm Tâm Như dường như trở lại thời xuân sắc đôi muôi bất chấp ngưỡng tuổi 42 hiện tại.

Là khách mời của show Oscar de la Renta, Lâm Tâm Như đã chinh phục giới mộ điệu nhờ thời trang rực rỡ tươi trẻ mà vẫn thanh lịch sang trọng.

Cô diện áo len quá khổ khoe một bên vai gầy thon thả, bên dưới là chân váy midi với họa tiết chim muông vô cùng dễ thương.

Với hình ảnh này, chẳng mấy ai tin rằng nữ nhân họ Lâm đã bước sang tuổi 42.

  

Diện mạo xuân sắc rạng ngời, phụ kiện đi kèm cũng ấn tượng vừa đủ. Kết luận là lần xuất hiện này của Lâm Tâm Như thành công mỹ mãn!

Theo Trí Thức Trẻ