Ngày 21/05, Triệu Hựu Đình đã gây chú ý khi thông báo tin Cao Viên Viên hạ sinh con gái đầu lòng hình an và khỏe mạnh sau 5 năm "về chung một nhà".

 

Thời gian ngắn sau đó, các phóng viên cũng bắt gặp Triệu Hựu Đình tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Vì sợ mọi người chú ý nên Triệu Hựu Đình đã cố tình đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt. Sau khi bị phát hiện, Triệu Hựu Đình đã kiên nhẫn đứng lại để gửi lời cảm ơn đến phóng viên. Dù đã che kín mặt nhưng mọi người vẫn dễ dàng cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của anh khi lên chức bố.

Ngoài Triệu Hựu Đình và gia đình 2 bên, có lẽ Giả Tịnh Văn cũng là một trong những người vui vẻ nhất khi nhận được tin này. Vì Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên là bạn thân nên cả 2 đã từng hứa hẹn sẽ làm mẹ nuôi cho các nhóc tì nhà đối phương. Trước kia, Cao Viên Viên đã là mẹ nuôi cho các nàng công chúa xinh xắn nhà Giả Tịnh Văn và phải chờ đến bây giờ nàng "Triệu Mẫn" mới có thể làm mẹ nuôi cho con của "Chu Chỉ Nhược".

Khi biết tin Cao Viên Viên đã hạ sinh con gái đầu lòng bình an, Giả Tịnh Văn vui mừng đến mức liên tục gửi lời chúc phúc cho họ. Giả Tịnh Văn cũng chia sẻ với mọi người cô rất muốn được sớm gặp mặt con nuôi. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân nên có lẽ việc này sẽ phải dời lại sang vài ngày nữa mới có thể thực hiện được.

Thông tin Giả Tịnh Văn làm mẹ nuôi cho con gái của Cao Viên Viên cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Mọi người hào hứng chia sẻ: "Chúc mừng Cao Viên Viên hạ sinh được nàng công chúa xinh xắn. Chúc mừng Giả Tịnh Văn được lên chức mẹ nuôi", "Triệu Mẫn làm mẹ nuôi cho con gái của Chu Chỉ Nhược. Một cái kết khác của Ỷ Thiên Đồ Long Ký".