Hành động và thái độ của Park Bo Gum đối với Suzy trên cùng thảm đỏ Baeksang Arts Awards trong 2 năm đều có điểm tương đồng: lạnh nhạt, cố tình xa cách.

Vào năm 2018, Park Bo Gum từng gây chú ý khi hộ tống nữ thần sắc đẹp Suzy trên thảm đỏ Baeksang Arts Awards với thái độ khá lạnh nhạt và xa cách. Nhiều netizen nhận xét rằng trông anh cứ như bị ép đi thảm đỏ cùng Suzy song không ít người cho rằng nam tài tử chỉ giữ kẽ vì "tình đầu quốc dân" khi ấy vẫn còn hẹn hò với Lee Dong Wook.

Ấy vậy mà sau 1 năm, tại chính thảm đỏ Baeksang Arts Awards, Park Bo Gum vẫn giữ thái độ y như xưa với Suzy dù mỹ nhân này đã chia tay người yêu. Trên thảm đỏ năm nay, cả hai cùng nhau sải bước với tư cách host chính của lễ trao giải. Tuy nhiên thay vì đon đả, nhiệt tình hộ tống người đẹp như MC Shin Dong Yup, Park Bo Gum lại liên tục "tách đoàn" và đứng cách xa Suzy khi đứng chụp hình trên thảm đỏ. Hành động của nam tài tử này không khỏi khiến người hâm mộ băn khoăn bởi anh thường xuyên đối xử nhiệt tình với các người đẹp khác nhưng riêng với Suzy thì không.

Tại thảm đỏ Baeksang năm ấy, Park Bo Gum đã từng lạnh nhạt khi đi cạnh người đẹp Suzy thế này

Anh chàng liên tục đứng xa hẳn so với Suzy, không đon đả và nhiệt tình với cô

Năm nay lịch sử lại lặp lại, Park Bo Gum lại cố tình đi xa hơn so với Suzy, trong khi đó MC Shin Dong Yup luôn kề sát bên người đẹp

Park Bo Gum lại tiếp tục lặp lại tình huống năm xưa, đứng cách xa Suzy dù thái độ vô cùng vui vẻ và nhiệt tình

 

 

Khi đi thảm đỏ với các người đẹp khác, Park Bo Gum luôn nhiệt tình và chủ động tiếp xúc