Là nam thần được hàng triệu cô gái yêu thích nhưng dường như sở thích của Hồ Ca chính là nỗ lực phát triển bản thân để trở thành nam thần... kinh thế hệ mới.

Vài ngày trước, Hồ Ca đã lên đường sang Pháp để tham gia LHP Cannes cùng đoàn làm phim Tụ Hội Ở Nhà Ga Phía Nam. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. Năm nay, Hồ Ca tham gia LHP Cannes với tư cách là diễn viên của bộ phim Tụ Hội Ở Nhà Ga Phía Nam, bộ phim Hoa ngữ duy nhất lọt vào danh sách đề cử.

Tối ngày 21/05, Hồ Ca bất ngờ đăng lên mạng xã hội bức hình tự sướng mới kèm lời nhắn: "Đáp ứng yêu cầu của cộng đồng cư dân mạng, đăng ảnh tự sướng đây". Trái với tưởng tượng và kỳ vọng của nhiều người, Hồ Ca không hề đăng ảnh đẹp lung linh mà lại đăng bức ảnh tự sướng rất kỳ quái và hài hước ở trời Tây.

Trong ảnh Hồ Ca đang cười rất tươi, đầu nghiêng nghiêng và tóc tung bay trong gió. Trên tay anh chàng là một cây kem đang ăn dở. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đôi mắt Hồ Ca đừng híp lại và đôi môi đừng vẽ viền bằng màu sắc kỳ quái. Khó ai có thể tin được nam thần... kinh trong bức ảnh này chính là anh chàng Hồ Ca khiến fan phát cuồng vài ngày trước.

Ngay lập tức ảnh tự sướng của Hồ Ca đã thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều bị sốc vì trò nghịch ngợm của anh chàng: "Yêu quái, ngươi là ai? Sao lại dám nhập vào người Hồ Ca? Hãy mau mau hiện hình", "Lão Hồ, anh đang làm gì đó?", "Công tôi vất vả hối thúc ảnh suốt nhiều ngày qua chỉ nhận được cái kết đắng này thôi sao?"