GIỚI THIỆU VIVOTV

Giới thiệu VIVOtv

VIVOtv (vivo.vn) cung cấp dịch vụ xem video miễn phí tuyệt vời, cho phép người dùng truy cập vào rất nhiều bộ phim và các chương trình truyền hình đặc sắc hấp dẫn.

VIVOtv (vivo.vn) cung cấp kho phim ảnh và chương trình truyền hình lớn, nguồn phim đa dạng – đa quốc gia (Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hollywood…) có bản quyền và được chọn lọc phù hợp với văn hóa Việt Nam.

VIVOtv (vivo.vn) với giao diện bắt mắt, tốc độ nhanh chóng, chất lượng HD, mong muốn đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất theo phong cách mới mẻ và tiện ích nhất. Và Live TV chính là cách mà chúng tôi mang trải nghiệm này đến với bạn.

VIVOtv (vivo.vn) hiện là đối tác với các đơn vị sản xuất nội dung lớn nhằm cung cấp cho người dùng các nội dung miễn phí như SBS, HT Pictures, CJ, SCTV…

VIVOtv (vivo.vn) không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Bên cạnh việc livestream trực tiếp các show truyền hình, show ca nhạc có bản quyền/ độc quyền trên VIVOtv, các chương trình hợp tác…VIVOtv (vivo.vn) còn mong muốn hướng đến tính năng simulcast - sở hữu bản quyền phim chiếu song song (simulcast) với các nhà đài lớn của Hàn Quốc.

VIVOtv – Nhận diện

 

Liên lạc với VIVO

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG 
Số GCNĐKDN: 0314410127
Địa chỉ liên hệ: 19 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Email liên hệ: support@vivo.vn
Số điện thoại liên hệ: 028.36205496
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Văn Khang – Tổng Giám Đốc 

BQT VIVOtv (vivo.vn)