Vậy là sau một thời gian đoán già đón non mong chờ cuối cùng cả Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều đã lên tiếng xác nhận sẽ tái hợp trên màn ảnh nhỏ với biên kịch đình đám từng tạo ra siêu phẩm “Vì sao đưa anh tới”.

Tác phẩm mới của Hyun Bin và Son Ye Jin mang tên “Crash Landing Of Love” kể câu chuyện về một nữ thừa kế giàu có tên Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đang bay dù lượn thì buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Triều Tiên do gặp gió lớn. Và sĩ quan Triều Tiên là Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đã giúp che giấu và bảo vệ cô, trong quá trình này anh lại đem lòng yêu cô.

 

Ngoại trừ biên kịch đình đám Park Ji Eun, người đã tạo ra các tác phẩm nổi danh như “Vì sao đưa anh tới”, “Producers” và “Legend Of The Blue Sea”, “Crash Landing Of Love” còn chào đón màn tái hợp trong mơ của cặp đôi trai tài gái sắc siêu cấp của làng giải trí Hàn là Hyun Bin và Son Ye Jin sau khi hợp tác trong movie “The Negotiation” năm 2018.

Được biết trong phim mới này, Hyun Bin sẽ có rất nhiều cảnh thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ khiến trái tim khán giả xôn xao rung động với vai một sĩ quan tài giỏi và ưu tó, còn Son Ye Jin sẽ được trở lại với những cảnh phim lãng mạn, hài đã lâu không thể hiện. Đặc biệt cả hai sau khi hợp tác trong movie đã từng dính tin đồn hẹn hò nên khán giả lại càng đặc biệt muốn "soi" xem khi hợp tác dài hơi trong drama thì tình cảm của cả hai sẽ phát triển tiếp ra sao.

Ngoài ra, “Crash Landing Of Love” còn do đạo diễn Lee Jung Hyo của “Good Wife”, “Life Of Mars” và “Romance Is A Bonus Book” chỉ đạo sản xuất. Phim dự kiến sẽ lên sóng nửa cuối năm nay trên đài cáp tvN.