Những chia sẻ về cuộc sống bận rộn, những vai diễn phải cân đo đong đếm của Lưu Khải Uy khiến người hâm mộ dành nhiều hảo cảm cho anh và chỉ trích Dương Mịch không tiếc lời.

Trang QQ đưa tin, Lưu Khải Uy đã có những chia sẻ về mình thời gian gần đây, đặc biệt có nhắc tới cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Chồng cũ của Dương Mịch chia sẻ, ngoài những lúc bên con và chăm sóc con ra, ngay cả vấn đề chọn vai diễn trong sự nghiệp anh cũng đang hết sức lưu ý: "Sau khi có con gái rồi, tôi không muốn đóng vai ác nữa. Bởi vì lúc nhỏ khi con bé nhìn thấy bố đóng vai kẻ xấu liền khóc oà lên. Tôi thật không muốn để con gái phải trải qua những chuyện như vậy".

Trang QQ nhận xét, có thể thấy, vì con gái mà Lưu Khải Uy đã phải suy xét rất nhiều về bản thân, chứng minh mình là một người cha ấm áp và luôn quan tâm tới tiểu công chúa nhà mình. Trên phim trường, Lưu Khải Uy tỏ ra là 1 người cha có kinh nghiệm khi rất hoà hợp với các diễn viên nhí. Công việc của nam diễn viên thời gian gần đây vô cùng bận rộn nên anh luôn hy vọng có đủ thời gian ở bên con gái, tự đặt ra quy định 1 tháng phải về thăm con ít nhất 1 lần.

Lưu Khải Uy trên phim trường

Với những lời chia sẻ này, phía dưới bài viết của QQ, bình luận bất bình về thái độ của Dương Mịch tiếp tục được dấy lên: "Dù gì Lưu Khải Uy cũng đã thể hiện mình là 1 người cha tốt, vậy còn Dương Mịch, cô ta đã làm tròn trách nhiệm hay chưa?", "Tiểu Gạo Nếp thiếu vắng đi tình cảm của mẹ lâu như vậy, cô vì sự nghiệp mà con cái cũng không cần hay sao?", "Dương Mịch không xứng đáng với Lưu Khải Uy", "Người đàn ông tốt, tiếc rằng lấy nhầm vợ, cô ta không làm tròn bổn phận của người đã có chồng, có gia đình",...

Hình ảnh bế con hiếm hoi của Dương Mịch

Nguồn: QQ