Không còn vẻ đẹp lạnh lùng nhưng vẫn ngây thơ, tính cách trẻ con như trong "Sam Sam Đến Đây Ăn Nào", Trương Hàn giờ đây sở hữu diện mạo khiến bao trái tim thiếu nữ đổ gục.

Năm 2014, bộ phim "Sam Sam Đến Đây Ăn Nào" trở thành cơn bão màn ảnh xứ Trung, đưa tên tuổi 2 nghệ sĩ Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh lên 1 tầm cao mới. Trương Hàn trong vai "Đại Boss Phong Đằng" khiến chị em fangirl "đau tim" với vẻ ngoài lịch lãm, bảnh bao nhưng vẫn rất đỗi trẻ con và đáng yêu.

5 năm sau thành công của bộ phim, gương mặt và thần thái của Trương Hàn đã lên 1 tầm cao mới. Những hình ảnh hậu trường của anh trong lễ bế mạc LHP Quốc tế Bắc Kinh ngày hôm qua gây sốt khắp MXH Trung - Việt. Vẫn là mái tóc được chải chuốt bóng mượt, nhưng với bộ râu phong trần, vest đen lịch lãm cùng cặp kính, Trương Hàn chính xác là hình ảnh bá đạo tổng tài trong truyện ngôn tình bước ra ngoài đời thực.

"Đại Boss" Trương Hàn không còn là bá đạo tổng tài trong phim nữa rồi! Anh là của đời thực!

Hình ảnh phong trần, lịch lãm đúng chuẩn soái ca của Trương Hàn khiến bao trái tim thiếu nữ xao xuyến

Hình ảnh hậu trường của Trương Hàn nhận được số like, share khủng trên MXH

Vest đen lịch lãm, gương mặt lạnh lùng

Anh làm bao trái tim lỡ nhịp rồi!

Quả thật, đã lâu lắm rồi, dân tình mới chứng kiến một màn thay đổi nhan sắc, lại thuộc về sao nam, đáng xuýt xoa trầm trồ đến nhường này

Hình ảnh của Trương Hàn tại sự kiện bế mạc LHP Quốc tế Bắc Kinh ngày hôm qua

Nguồn: Weibo