Loạt ảnh nhận bằng trong quân ngũ của nam thần Kpop Minho (SHINee) đang khiến hậu cung cả châu Á đứng ngồi không yên.

Hôm nay, trên mạng xã hội châu Á rầm rộ loạt ảnh mới nhất của một nam thần Kpop trong ngày lễ tốt nghiệp của Thủy quân lục chiến. Trong hình, mỹ nam này mặc quân phục vô cùng chỉn chu, làm tôn lên gương mặt đẹp như tượng tạc và thần thái bức người giữa dàn quân nhân. Nam thần đang khiến hậu cung toàn châu Á, các chị em mọi lứa tuổi dậy sóng chính là Minho (SHINee).

Với gương mặt cực phẩm, Minho đứng ngay đầu hàng, nghiêm túc thực hiện động tác duyệt binh hoàn hảo và nhận bằng cực ngầu. Khí chất vừa nghiêm túc vừa thu hút, mang phong thái người đứng đầu của nam idol này không khỏi khiến fan mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Mọi hành động của Minho đều được fan ghi lại, tạo thành những bức hình được nhận xét là đẹp như cắt ra từ phim điện ảnh.

Minho đứng ngay đầu hàng, nghiêm túc, toát lên khí chất của một vị chỉ huy xuất chúng như nam chính trong các bộ phim điện ảnh. Và tất nhiên, nam chính thì luôn đẹp trai rồi!

Gương mặt điển trai, đường nét sắc cạnh như muốn đòi mạng chị em của Minho trong từng bức ảnh

Khoảnh khắc anh chàng được trao bằng khiến hậu cung "mệt tim"...

Sống mũi như tượng tạc của Minho hoàn hảo đến mức fan không tin là thật

 

Và khoảnh khắc Minho ôm lấy người thân khiến người xem có cảm xúc như đang xem một cảnh phim trùng phùng tuyệt đẹp giữa chiến sĩ và người mẹ

Nguồn: The Qoo